Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016

VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ĐI HỒ CHÍ MINH

ve bay ĐI HỒ CHÍ MINH

GIỚI THIỆU VỀ SÀI GÒN

Sài Gòn được biết đến là một thành phố có nhịp sống sôi động nhất Việt Nam với tên gọi “hòn ngọc Viễn Đông” – Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh) là một trong hai trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước cùng những điểm thăm quan du lịch được đầu tư hoành tráng, có sức lôi cuốn mạnh mẽ du khách trong và ngoài nước. Hãy Cùng ve may bay khuyen mai sao mai khám phá nét đẹp tuyệt vời của Sài Gòn bạn nhé!

Chợ Bến Thành- Biểu tượng của Sài Gòn

CÁC ĐIỂM THAM QUAN TẠI SÀI GÒN

1 Dinh độc lập Tên gọi trước đây là dinh Norodom, được Thực dân Pháp xây dựng năm 1870 làm nơi ở cho thống đốc Nam Kì . Trải qua hơn 100 năm xây dựng , qua bao biến cố thời chiến tranh,ngày nay dinh độc lập còn được gọi là dinh Thống Nhất hay hội trường Thống Nhất là một công trình kiến trúc rộng khoảng 22 ha ở TP HCM. Dinh đã được xếp hạng là di tích quốc gia đặc biệt.

Dinh độc lập: số 135 Nam Kì Khởi Nghĩa- Quân 1- tp Hồ Chí Minh

2 Nhà hát thành phố

Nhà hát Lớn hay nhà hát Thành phố là công trình có mặt tiền hướng ra công trường Lam Sơn và đường Đồng Khởi được xây dựng năm 1897 . Nhà hát thành phố Hồ Chí Minh có kiến trúc cổ kính, uy nghi với 1 tầng trệt, hai tầng lầu, 1800 ghế, không khí thoáng, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại. Nơi đây được coi là biểu tượng nhỏ của nhà hát lớn Hà Nội.

Trong những năm đầu khánh thành nhà hát là địa điểm giải trí của giới thượng lưu Pháp. Do có sự xuất hiện của nhiều đại điểm giải trí khác trên thành phố mà Nhà hát ít đựơc quan tâm hơn. Trải qua thời gian dài bị lãng quên, năm 1998 Nơi này được phục hồi toàn diện và trở lại là dinh thự hoành tráng nổi bật như ban đầu và là nhà hát nổi tiếng Sài Gòn hiện nay

Nhà hát Thành Phố số 7 công trường Lam Sơn- phường Bến Nghé – quân 1- tp Hồ Chí Minh

3 Bến Nhà rồng

Bến Nhà Rồng là trụ sở thương cảng của Sài Gòn, nằm bên sông Sài Gòn được thực dân Pháp xây dựng năm 1863 sau khi chiếm được đất này. Điều đặc biệt của bến nhà rồng là trên đỉnh mái có trang trí đôi rồng kiểu lưỡng long chầu nguyệt - một lối trang trí phổ biến trên các kiến trúc truyền thống Việt Nam. nên được gọi là Nhà Rồng hay Bến nhà rồng

Sau khi người Pháp thất bại ở Đông Dương năm 1954, Bến Nhà Rồng được chính quyền miền nam Việt Nam quản lý , tu sửa lại và trang trí hình rồng trên đỉnh mái được thay đổi hướng ra ngoài.

Bến nhà rồng còn được biết đến với câu chuyện người thanh niên Nguyễn Tất Thành đã lên con tàu Amiral Latouche Tréville (Pháp), bắt đầu hành trình tìm đường cứu nước. Hơn 100 năm đã trôi qua, đã có biết bao sự đổi thay, nhưng Bến Nhà Rồng vẫn còn đó, và lý tưởng của người thanh niên ngày đó, và về sau là lãnh tụ vĩ đại của nhân dân Việt Nam vẫn sáng mãi cùng non sông.

Bến Nhà Rồng: Số 01 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Và Còn nhiều điểm tham quan thú vị nữa đang chờ bạn khám phá

CÁC CHẶNG BAY VÀ GIÁ VÉ ĐẾN TP HỒ CHÍ MINH

Hiện có 17 đường bay từ nội địa đến Sài Gòn được vé máy bay sao mai thống kê các đường bay cụ thể như sau:

+ Hà Nội – Sài Gòn

+ Tuy Hòa – Sài Gòn

+ Hài Phòng – Sài Gòn

+ Nha Trang – Sài Gòn

+ Thanh Hóa – Sài Gòn

+ Đà Lạt – Sài Gòn

+ Vinh – Sài Gòn

+ Phú Quốc – Sài Gòn

+ Huế – Sài Gòn

+ Quy Nhơn – Sài Gòn

+ Đồng Hới – Sài Gòn

+ Cà Mau – Sài Gòn

+ Đà Nẵng – Sài Gòn

+ Côn Đảo – Sài Gòn

+ Tam Kỳ – Sài Gòn

+ Ban Mê Thuột – Sài Gòn

+ Pleiku – Sài Gòn

Một số đường bay phổ biến

Hà Nội – Sài Gòn được khai thác bởi 3 hãng hàng không Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar. Giá vé cụ thể: Vietnam Airlines có giá vé dao động trong khoảng 799.0000đ- 1.550.000đ/1 chiều, Vietjet Air có giá vé dao động trong khoảng 690.000đ - 1.030.000đ/1 chiều;. Jetstar có giá vé dao động từ 590.000đ - 1.020.000đ bay mỗi ngày.

Đà Nẵng - Sài Gòn; cũng được khai thác bởi 3 hãng hàng không Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar. Giá vé cụ thể: Vietnam Airlines có giá vé dao động từ 499.000đ - 2.200.000đ/1 chiều, Vietjet Air có giá vé dao động từ 399.000đ - 930.000đ/1 chiều. Jetstar có giá vé dao động từ 420.000đ - 810.000đ/1 chiều

Hải Phòng- Sài Gòn ; cũng được khai thác bởi 3 hãng hàng không Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar. Giá vé cụ thể: Vietnam Airlines có giá vé dao động từ 699.000đ - 2.200.000đ/1 chiều, Vietjet Air có giá vé dao động từ 399.000đ - 990.000đ/1 chiều. Jetstar có giá vé dao động từ 420.000đ - 810.000đ/1 chiều

Và còn nhiều chặng bay khác có ve gia re đến Sài Gòn bạn có thể tham khảo thêm tại vemaybaysaomai.com để biết thêm thông tin

CÁCH ĐẶT vé máy bay khuyến mãi GIÁ RE

Thời điểm ve khuyen mai đi hải phòng có giá cao là từ tháng 5 đên tháng 8 do đây là thời điểm du lịch các hãng hàng không luôn đưa mức giá cao vì vậy bạn nên đi vào khoảng tháng 9 đến tháng 4 năm sau để có được tấm vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn bạn nên đặt vé trước từ 1-2 tháng hoặc liên hệ đến đai lí vé giá rẻ sao mai để được hỗ trợ đặt vé rẻ nhất.

Chúc bạn và gia đình có chuyến du lịch sài gòn thú vị và tuyệt vời

Đại lý vé may bay gia re Sao Mai là đại lý ve bay nội địa và quốc tế, chuyên cung cấp ve may bay khuyen mai. Gọi ngay hotline: 0963555511 để có vé giá tốt nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét